Khảo sát thị trường giá cá Neon tại các Aqua Hà Nội

Cá Neon Tetra thường được mô tả là viên ngọc quý của người chơi cá cảnh. Thật dễ dàng để thấy chúng trong các bể cá cảnh, bởi độ phổ biến của chúng. Cá Neon Tetra với thân màu xanh ánh kim tựa như phát quang và đuôi đỏ tươi, sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn nuôi cá Neon Tetra theo đàn từ 10 – 20 con trở lê bởi Neon là loài cá bơi theo đàn rất sinh động. Cá Neon là một loài cá nước ngọt thuộc họ Characidae, được biết đến với màu sắc rực rỡ, nhanh nhẹn và tràn đầy năng lượng. Cá Neon được bán rộng rãi đến mức khoảng 2 triệu con được bán ở Việt Nam mỗi tháng. Dễ hiểu bởi Cá Neon là một loại cá đẹp, khả năng bơi đàn tốt, kích thước nhỏ phù hợp với mọi kích thước bể và giá thành cũng phù hợp với mọi đối tường từ học sinh sinh viên đến dân chơi chuyên nghiệp. Hãy cùng MicroInfluencer khảo sát thị trường Hà Nội để nắm được giá cá neon tại các Aqua đang là bao nhiêu các bạn nhé!

Cá Cảnh Phong Thủy Khả Tâm

Cá cảnh phong thủy Khả Tâm là một Aqua lâu đời tại Hà Nội, đã từng chuyển rất nhiều địa điểm quanh khu vực đường Lê Trọng Tấn – Định Công, và giờ đang có mặt tại Số 10 Trịnh Đình Cửu, Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây có rất nhiều loại cá neon như cá neon thường có giá 7,000đ, cá neon vua 9,000 – 10,000đ, cá neon kim cương có giá 15,000đ, cá neon albino có giá 20,000đ, cá neon đen 10,000đ, cá neon hoàng đế 25,000đ. Giá cả hợp lý và thuộc mặt bằng giá chung của thị trường. Cá được dưỡng khỏe, bám đàn tốt, môi trường nước tốt, không gian Aqua cũng rất đẹp để đến trải nghiệm. Ngoài ra Aqua cũng có rất rất nhiều dòng cá đẹp khác và là một lựa chọn đáng lưu tâm khi bạn muốn có một bể cá cộng đồng đa dạng.

gia-ca-neon

>>> Xem thêm: Cá Neon Kim Cương – Vẻ đẹp sang trọng nâng cấp từ Neon Vua

King Aqua – Nghệ thuật chơi cá cảnh

King Aqua là một Aqua lớn tại khu vực Thanh Xuân, nằm trên đường Vũ Tông Phan, nơi cũng có rất nhiều Aqua lớn nhỏ như Mây Aqua, Boss Aqua, Z Aqua… King Aqua vẫn là một lựa chọn cho những người thích sự chuyên nghiệp trong phục vụ và hệ thống tích điểm đổi thưởng thường niên thú vị. Tại King Aqua, các loại cá neon không đa dạng như các Aqua cùng khu vực, nhưng giá thành cá neon cũng rất hợp lý với cá neon vua 10,000 – cá neon đen 7,000 – cá neon xanh 7,000. Là một địa điểm đầy đủ đồ nghề cho anh em chơi thủy sinh với khối lựa lũa, đá, cây, phụ kiện rất đầy đủ.

85062076_801965790279479_8376657244908945408_n


Twins Aquarium – Số 12 ngõ 125 phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Là một Aqua lớn, có tiếng tăm và được đông đảo anh em biết đến trong giới cá cảnh. Twins Aqua có rất nhiều dòng cá mà chỉ ở đây mới có như cá phượng hoàng Cacatuoides, phượng hoàng đức, phượng hoàng Blue Acara… Đặc biệt, với dòng cá neon, Twins Aqua cũng có dòng cá Neon rất đặc biệt là Neon Wild, Neon hoang dã, được đánh bắt ngoài môi trường chứ không phải dòng cá lai tạo trong bể kính và thêm một loại nữa là cá neon green, đồng giá 25,000đ và phải nói loại này cực kỳ đẹp, khỏe và đáng tiền

giá cá neon

>>> Xem thêm: Cá Neon Kim Cương – Vẻ đẹp sang trọng nâng cấp từ Neon Vua

Ngoài các Aqua kể trên, tại Hà Nội, hầu hết các Aqua đều có giá cá neon tương tự như nhau và tôn trọng thị trường, cá neon đa phần đều được dưỡng khỏe mạnh trước khi đến tay khách hàng. Người chơi thủy sinh có thể an tâm lựa chọn cá neon tại bất kỳ Aqua uy tín nào để trang trí cho không gian chiếc bể của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *