Zalo: 0969 827 143

telephone_1closeenvelope

Cá Neon Đen - Người anh em họ bị lãng quên của Cá Neon Vua

Cá Neon Đen - Người anh em họ bị lãng quên của Cá Neon Vua
ca-neon-den-nguoi-anh-em-ho-bi-lang-quen-cua-ca-neon-vua - ảnh nhỏ  1

Lượt xem 292

0 VND

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Giới thiệu về Cá Neon Đen;

Cá Neon Đen là một loài cá thủy sinh khá đẹp và không cần chăm sóc nhiều. Cá Neon Đen thường không được những người chơi thủy sinh ưa chuộng vì chúng bị lu mờ nếu so sánh với một người an hem khác là Cá Neon Xanh, Neon Vua. Nhưng theo chúng tôi, Cá Neon Đen này đáng được yêu hơn! Chúng dễ chăm sóc hơn, có vẻ ngoài độc đáo và sẽ hòa hợp với khá nhiều bạn tình trong bể thủy sinh khác.

Hướng dẫn này sẽ đi sâu vào mọi thứ bạn cần biết về cách chăm sóc Cá Neon Đen. Khi bạn đọc xong, bạn sẽ sẵn sàng sở hữu một số cho mình!

 

Thông tin về Cá Neon Đen:

Cho dù bạn là người mới chơi hay người chơi cá lâu năm, chắc chắn bạn đã từng nhìn thấy Cá Neon Tetra truyền thống tại các aqua hoặc trong các hội nhóm thủy sinh. Còn với Cá Neon Đen (tên khoa học: Hyphessobrycon herbertaxelrodi ) là một loài tương tự nhưng có màu sắc đen và vàng.

Được coi là người anh em họ của Cá Neon Tetra, Cá Neon Đen này cũng đẹp và dễ chăm sóc không kém!

Cá Neon Đen đến từ lưu vực Paraguay ở Brazil. Môi trường sống tự nhiên của chúng trải dài vài trăm km. Cá có thể được tìm thấy ở các nhánh sông nhỏ, vùng ngập lũ và sông chảy qua các khu rừng rậm.

Cá Neon Đen dễ dàng sinh sản trong điều kiện nuôi nhốt, tạo ra một thị trường lành mạnh cho những người chơi thủy sinh đang tìm kiếm loài cá có độ tương phản cao cho bể của họ.

 

Đặc điểm ngoại hình của Cá Neon Đen

Cá Neon Đen là những chú cá xinh đẹp nổi bật giữa không gian trang trí tự nhiên. Giống như những người anh em họ sáng hơn của chúng, những con cá này nhỏ và mảnh mai. Chúng có thân hình ngư lôi với đầu tròn và vây trong suốt. Màu cơ bản của Black Neon Tetra tương đối dịu. Chúng thường có màu hơi xanh lục. Bổ sung cho màu cơ bản đó là hai sọc sống động.

Đầu tiên là một sọc mỏng màu trắng ánh kim. Nó lấp lánh dưới ánh sáng để tạo ra hiệu ứng lấp lánh tuyệt đẹp. Ngay bên dưới sọc đó là một dải màu đen dày hơn. Sọc này là những gì cho mượn tên của loài cá.

Cả hai sọc chạy ngang dọc theo toàn bộ cơ thể của cá. Nó chạy từ nắp mang xuống gốc của vây đuôi.

 

Chăm sóc Cá Neon Đen

Việc chăm sóc Black Neon Tetra tương đối dễ dàng miễn là bạn có thông tin phù hợp. Điều này không khác với nhiều loài khác trong họ tetra .

Loài này chịu đựng được nhiều điều kiện và khá dễ làm hài lòng. Điều này làm cho những con cá này trở nên tuyệt vời cho những người mới bắt đầu (hoặc những người chơi thủy sinh có kinh nghiệm đang tìm kiếm thứ gì đó ít bảo dưỡng)

Miễn là bạn cung cấp các chất cần thiết, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi giữ những con cá này khỏe mạnh.

Nhiệt độ nước: 68 ° F đến 82 ° F (khoảng 75 độ là lý tưởng)

Mức độ pH: 5,0 đến 7,5

Độ cứng của nước: Khoảng 6 dGH

 

Xem thêm: Cá Sóc Đầu Đỏ - Sinh là ra dành cho bể thủy sinh

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Danh mục sản phẩm
Quảng cáo
untitled-pp-01untitled-ppp-01untitled-4v-01287689040_2081707675345396_8055576004916707969_n_3
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 54
Trong ngày: 226
Trong tuần: 5478
Lượt truy cập: 873912

MicroInfluencer - Kho kiến thức rùa cảnh, cá cảnh, tôm cảnh, tép cảnh và rất nhiều thứ khác... tự hào là kênh cung cấp kiến thức chất lượng trong và ngoài nước uy tín.

Địa chỉ: Ngõ 99 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Fanpage: Bối Fam Aquarium

KẾT NỐI
1
Bạn cần hỗ trợ?