Muối Red Sea – Sản phẩm muối biển cao cấp với độ kiềm vừa phải

Muối Red Sea

Sản phẩm cao cấp, độ kiềm vừa phải

 

Nếu bạn là một người mới bắt đầu với bộ môn thủy sinh nước mặn hay cá cảnh biển… hãy đọc các thông tin về Muối Red Sea bởi đây chính là sản phẩm khởi tạo cần thiết nhất để thiết lập một bể cá cảnh biển phát triển tốt trong xuyên suốt quá trình chơi.

red-sea-salt-image-4-1

Giới thiệu về Muối Red Sea

Muối Red Sea chứa hàm lượng vừa phải các chất và cân bằng các nguyên tố nền tảng (Canxi, Magie, Bicarbonat) cần thiết cho sự phát triển bền vững của san hô

Khi kết hợp Muối Red Sea với các công thức chăm sóc rạn san hô của chúng tôi, nó sẽ tối đa hóa độ bão hòa sắc tố để mang lại màu sắc sống động nhất cho san hô của bạn, đồng thời khuyến khích sự phát triển của san hô lên đến gấp đôi so với ngoài tự nhiên. Độ kiềm của Muối Red Sea là 8dKH làm cho nó trở nên lý tưởng cho tất cả các loại bể cá rạn san hô, và đặc biệt là các bể nuôi san hô SPS.

Nước biển tự nhiên bao gồm hơn 70 nguyên tố hóa học. Hầu hết chúng ảnh hưởng đến các thông số nước, nhưng chỉ một số ít đóng vai trò quan trọng trong sự ổn định hóa học tổng thể của nó. Những nguyên tố này tạo nên nền tảng của môi trường rạn san hô và bao gồm ba nguyên tố chính:  Canxi, Magie và Bicarbonat .

Ba ‘yếu tố nền tảng’ có ảnh hưởng chính đến độ ổn định của bể thủy sinh nước mặn là pH, ​​độ kiềm, cường độ ion của nước biển và nhiều quá trình sinh học của san hô (hình thành bộ xương, trao đổi ion, quang hợp).

Không giống như môi trường rạn san hô tự nhiên, nơi có một hồ chứa vô cùng lớn các yếu tố nền tảng, bể thủy sinh nước mặn có nguồn tài nguyên hạn chế và nhanh chóng bị cạn kiệt bởi các cư dân trong bể cá hấp thụ(san hô, hải quỳ…). Do đó, để thúc đẩy san hô phát triển bền vững, cần phải duy trì các yếu tố nền tảng cao hơn mức tự nhiên (bằng việc thường xuyên thay nước muối mới)

Nghiên cứu ban đầu được thực hiện trong phòng thí nghiệm của Muối Red Sea đã chỉ ra rằng khi tăng mức độ của các yếu tố nền trên mực nước biển tự nhiên, một tỷ lệ rất cụ thể giữa các yếu tố nền là cần thiết cho sức sống của san hô và sự hình thành của bộ xương san hô aragonit mạnh mẽ.

Muối Red Sea được sản xuất theo các tỷ lệ lý tưởng này, loại bỏ sự cần thiết phải điều chỉnh mức độ của các yếu tố nền sau khi thay nước và cung cấp cho san hô của bạn một ngôi nhà khỏe mạnh và ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *