4 món phụ kiện bổ trợ mà fan nghiện thủy sinh, nghiện cá cảnh phải sở hữu trong tủ đồ của mình

Bí kíp có một chiếc bể thủy sinh, bể cá cảnh tuyệt đẹp cực dễ dàng nhờ vào 7 món đồ xịn sò với mức giá vô cùng hợp lý và đáng sở hữu

Seachem Flourish Excel

 

Seachem Flourish Excel là một loại phân nước bổ sung CO2 cho bể thủy sinh, có thể dùng để thay thế bình khí CO2 đối với những bể kích thước nhỏ (20 – 30cm), giúp cây có thể quang hợp và phát triển tốt, đồng thời cũng không ảnh hưởng đến cá, tép, ốc trong bể thủy sinh . Ngoài ra, Seachem Excel còn có thể ức chế và diệt trừ rêu hại trong hồ. Đây là sản phẩm mà bất kì người chơi thủy sinh nào cũng nên trang bị để phòng tránh cũng như diệt trừ rêu hại trong hồ, giúp hồ luôn sạch đẹp nhất. Seachem Excel cũng có mức giá không quá rẻ (từ 120k/chai 125ml), nhưng là sản phẩm cần có đối với người chơi thủy sinh.

Dao cạo rêu inox

Dao cạo rêu

Dao cạo rêu là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với những anh em chơi thủy sinh, bởi nó giúp chúng ta xử lý triệt để các loại rêu bám hồ, tảo nâu và bụi bẩn bám mặt kính rất hiệu quả. Cây dao cạo rêu inox không gỉ được trang bị một lưỡi lam cạo ngay trên đầu cây inox giúp bạn dễ dàng thao tác xử lý rêu bám kính trong hồ thủy sinh.

Nhíp cắm cây thủy sinh

nhíp cắm cây thủy sinh

Nhíp Cắm Cây Thủy Sinh – Dụng cụ hỗ trợ trồng cây thủy sinh trong hồ cá, Nhíp cắm cây thủy sinh chất liệu inox cao cấp giúp bạn dễ dàng trong thao tác cắm cây thủy sinh, dụng cụ được các thủy sinh gia tín dụng bởi tính tiện lợi của chúng.

Thuốc Bio Knock trị bệnh cho cá cảnh:

BIO KNOCK số 1, 2, 3, 4 xuất xứ từ THÁI LAN dành cho cá cảnh, VUI LÒNG XEM KỸ MÔ TẢ TỪNG MÃ SỐ | Shopee Việt Nam

Bio Nock Thái Lan có 4 loại chuyên dụng, Thiên Đường Cá Cảnh xin giới thiệu công dụng và cách sử dụng chi tiết như sau:

BIO KNOCK Chai số 1 – Công dụng: Xử lý nước khi thay nước giúp ngăn ngừa bệnh hay dùng rửa qua trùng, trị cá 7 màu, và 1 số loại cá nhỏ bị lắc mình.

BIO KNOCK Chai số 2 – Công dụng: Đặc trị các loại nấm, đặc biệt là nấm đốm trắng.

BIO KNOCK Chai số 3 – Công dụng: Trị thối thân, thối đuôi, lỡ loét, xuất huyết và nhiễm khuẩn.

BIO KNOCK Chai số 4 – Công dụng: Trị các loại ký sinh trùng gây ngứa, lạng lách, cạ mình vào thành hồ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *