Top 6 phân nước đa lượng chơi bucep đúng chất đỉnh cao

Nếu ở bài viết trước đây, Micro Influencer đã đề cập đến 3 loại phân nước vi lượng tốt nhất để chơi Bucep thì trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ đề cập đến top 6 loại phân nước đa lượng (NPK) giúp bucep căng, khỏe và lên màu chuẩn nhất. Các sản phẩm đều đã được cộng đồng Bucep Việt Nam đánh giá cao và tin tưởng sử dụng trong thời gian dài. Nào, hãy bắt đầu ngay nhé!

(Xem lại: Top 3 phân nước vi lượng chơi bucep lên màu cực đỉnh)

1. Phân nước đa lượng Flourish Phosphorus Seachem:

Phân nước thủy sinh Flourish Phosphorus của hãng Seachem là loại phân nước cao cấp chuyên cung cấp chất Phosphorus cho cây thủy sinh phát triển.

Đặc điểm của phân nước thủy sinh Flourish Phosphorus:

  • Bổ sung photpho cho bể nuôi trồng thủy sinh
  • Dung dịch kali photphat 4500 mg / L an toàn
  • Đưa ra phỏng đoán ra khỏi liều phosphate

Phân nước thủy sinh Flourish Phosphorus là loại phân nước chứa nhiều Phosphorus ( P ) cao 4.500 mg/L.
Flourish Phosphorus là một trong ba chất dinh dưỡng vĩ mô chính (nitơ, phốt pho, kali: NPK) được các nhà máy yêu cầu và thường có thể trở thành yếu tố hạn chế để tăng trưởng trong hệ thống fl phục hồi. Flourish Phosphorus là một giải pháp an toàn (4,500 mg / L phosphate) của kali photphat mà có công việc đoán ra khỏi liều phosphate. Không giống như các sản phẩm cạnh tranh trộn nitrate và phosphate với tỷ lệ cố định, Flourish Phosphorus (không chứa nitrat) cho phép bạn liều lượng phốt-pho theo nhu cầu của cây trồng mà không có nguy cơ quá liều nitrat. Khi được sử dụng theo chỉ dẫn, Flourish Phosphorus sẽ tăng cường và thúc đẩy sự tăng trưởng của thực vật thủy sinh mà không tăng cường sự phát triển của tảo. Để có lợi ích tối đa, sử dụng với Flourish Nitrogen và Flourish Potassium. Flourish Phosphorus an toàn cho động vật không xương sống như tôm.

2. Phân nước Seachem Flourish Potassium:

Seachem Flourish Potassium là một loại phân nước có hàm lượng kali ( K ) cao 50.000 mg/L . Là một trong các chất thiết yếu giúp cây phát triển khỏe mạnh 

3. Phân Nước Đa Lượng Macros NPK+

Macros NPK+ là phân nước đa lượng dành riêng cho hồ thủy sinh bao gồm đầy đủ chất quan trọng (Nitrogen, Phosphorus và Kali), đặc biệt hiệu quả cho những hồ đang có biểu hiện thiếu hụt đa lượng như lá già bị vàng, rụng lá, giảm kích cỡ, và lủng lỗ. Cung cấp NPK thường xuyên sẽ giúp cây thủy sinh phát triển căng đẹp với tốc độ tối ưu nhất.

4. Phân nước đa lượng – MACROS VBM – Bucep Family

Phân nước đa lượng MACROS VBM cung cấp đầy đủ đa lượng NPK quan trọng cho hồ thủy sinh trồng bucep, rêu, ráy, dương xỉ khi cây có các biểu hiện như vàng, rụng lá, lá bé, dị dạng và lủng lỗ. Cung cấp thường xuyên đa lượng sẽ giúp cây phát triển nhanh, khỏe mạnh.

Thành phần: Nitrogen, Phosphorus và Kali

5. Phân nước đa lượng – Macro Mix Premium – Buce Aquarist

Phân nước Bucephalandra cung cấp đa lượng NPK cần thiết giúp cây đạt màu sắc, kích thích phát triển lá, ngọn thích giảm các hiện tượng thiếu dưỡng trên thực vật thủy sinh

6. Phân nước Jlab NPK:

Bổ sung NPK dạng nước, được căn chỉnh kĩ lưỡng lượng vừa đủ để cây trồng thủy sinh hấp thụ đầy đủ dinh dưỡng cơ bản nhằm giúp cây phát triển ổn định, khỏe mạnh

Những hình ảnh bucep khi sử dụng các loại phân nước cực đỉnh trên:

(Xem lại: Top 3 phân nước vi lượng chơi bucep lên màu cực đỉnh)

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *