Cây Sunset – Những chiếc gân hồng điểm bể Hà Lan

Làm bừng sáng hồ cá của bạn với cây sunset (Tropica Hygrophila polysperma Rosanervig)

Cây Sunset
Cây Sunset

Cây sunset là một loại cây thủy sinh tuyệt đẹp, mang đến nhiều màu sắc nhất là với phong cách bể Hà Lan. Với những gam màu nổi bật như màu xanh lá cây, đỏ và hồng, cây sunset là một trong những cây thủy sinh xứng đáng xuất hiện trong bể thủy sinh của bất kỳ người chơi nào.

>>> Xem thêm: Cây Đại Hồng Diệp – Thủy sinh hay bán cạn đều là sự lựa chọn hoàn hảo

Cây sunset có thể cao tới 20 cm và chiều rộng lá lên đến 8 cm. Nó là một loại cây ít cần chế độ chăm sóc đặc biệt trong hồ thủy sinh. Thật vậy, loài cây này rất dễ chăm sóc, có thể phát triển trong những bể lowtech nhưng sẽ toát lên vẻ đẹp tốt nhất trong môi trường nước sạch, cung cấp co2 dồi dào và ánh sáng mạnh.

Cây thủy sinh sunset là một loại cây trang trí bể thủy sinh phù hợp với đại đa số các bể thủy sinh. Các sắc thái khác nhau của màu sắc rất phổ biến và cho phép tạo ra chiều sâu trong bể cá.

Cây Sunset
Cây Sunset

 

Cây Sunset
Cây Sunset

Tìm hiểu thêm về cây sunset (Hygrophila polysperma Rosanervig)

Cây sunset là loại cây dễ sống, dễ phát triển và sẽ phát triển mạnh mẽ, màu sắc tuyệt vời nếu được cung cấp co2 dồi dào, ánh sáng mạnh. Nếu không sở hữu những chiếc đèn công suất cao, bạn có thể hạn giá đỡ để đèn sát mặt nước, cung cấp lượng ánh sáng tốt hơn

Cuối cùng, nó là một cây sẽ phải được cắt tỉa theo thời gian. Tuy nhiên, tránh cắt thân dưới 15cm. Các thân cây đã cắt tỉa có thể được trồng lại mà không cần lo lắng. Cho các bộ phận này tiếp xúc với ánh sáng trước khi đảm bảo cây phát triển tốt. Tất cả những tài sản này làm cho nó trở thành một nhà máy thứ hai và nền tuyệt vời!

Cây Sunset
Cây Sunset

 

Điều cần biết: để có được màu hồng của cây, cần phải có ánh sáng cường độ cao và cung cấp thêm fe cho cây này. Màu hồng là một điểm cộng rất lớn về mặt thẩm mỹ.

 >>> Xem thêm: Cây La Hán Đỏ – Hậu cảnh top view phù hợp cho bể Hà Lan

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *