Zalo: 0969 827 143

telephone_1closeenvelope

Tép Red Cherry - Dòng tép giá rẻ chất lượng cao

Tép Red Cherry - Dòng tép giá rẻ chất lượng cao
tep-red-cherry-dong-tep-gia-re-chat-luong-cao - ảnh nhỏ  1

Lượt xem 212

0 VND

Đánh giá 1 lượt đánh giá

  • Tên khoa học:

Neocaridina heteropoda

 

  • Tên thường gọi:

Tép Red Cherry, tép anh đào

tep-red-cherry_1 

 

Hướng dẫn chăm sóc tép Red Cherry

Việc nuôi tép Red Cherry khá dễ dàng đối với một người chơi tép cảnh và bắt đầu với dòng tép đầu tiên. Tép Red Cherry có thể được một cách khỏe mạnh với điều kiện bể nuôi của chúng có các thông số ổn định, tránh các yếu tố có hại, cho chúng ăn thức ăn chất lượng cao, nuôi cùng những dòng cá nhỏ hiền lành và có một hệ sinh thái tốt.

Các thông số nước ổn định là rất quan trọng khi nuôi Tép Red Cherry. Chúng có một loạt các thông số có thể chấp nhận được như dải pH từ 6,0-7,6 ​​và dải nhiệt độ chấp nhận được là 65-80 ° F. Điều quan trọng hơn nhiều là độ pH, nhiệt độ và độ cứng của nước phải ổn định hơn là xác định một con số cụ thể. Miễn là các thông số của chúng ổn định trong phạm vi chấp nhận được, Tép Red Cherry sẽ phát triển khỏe mạnh trong bể nuôi.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về Tép Thanh Mai - Cách nuôi sinh sản khỏe mạnh

tep-red-cherry_2

tep-red-cherry_3

Hệ thống lọc tốt và thay nước thường xuyên giúp hỗ trợ giữ các thông số nước ổn định. Do kích thước nhỏ của Tép Red Cherry, nên sử dụng bộ lọc bằng bọt biển như lọc QS-110A, QS-200A là loại phổ biến nhất. Thay nước 20% một tuần là tất cả những gì cần thiết để giữ cho Tép Red Cherry khỏe mạnh .... miễn là bạn không cho ăn quá nhiều thức ăn dẫn đến dư thừa và ô nhiễm nước trong bể.

 

Những yếu tố cần lưu ý khi nuôi tép Red Cherry:

Có một số yếu tố thường thấy trong bể thủy sinh rất có hại cho Tép Red Cherry như: Amoniac, Nitrit và Nitrat đều rất có hại. Một hệ thống lọc theo chu kỳ và được duy trì tốt sẽ loại bỏ Amoniac và Nitrat. Nitrat là sản phẩm phụ của bộ lọc loại bỏ Amoniac và Nitrit và được loại bỏ khi thay nước hoặc bằng cách trồng cây.

Nhiều loại cây thủy sinh hấp thụ Nitrate như một nguồn nitơ và giúp giảm nguyên tố này trong cột nước. Đồng được tìm thấy trong nhiều loại phân bón cây thủy sinh có chứa một lượng đồng vi lượng, vì vậy không nên sử dụng liều lượng phân bón trong các bể có chứa tép Cherry Red.

>>> Xem thêm: Vì sao tép mũi đỏ ít được nuôi làm cảnh và sinh sản

tep-red-cherry_4

tep-red-cherry_5

Một bể tép red cherry có thể nuôi thêm một số loài cá cảnh nhỏ, hiền lành như cá trâm, cá Galaxy, tuy nhiên nên trồng nhiều loại cây nền để tép có thể trú ẩn và sinh sản, tép con cũng dễ dàng lần trốn khỏi cá. Tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyến nghị không nên nuôi chung cá và tép vì với bất cứ biện pháp phòng tránh nào cũng không thể triệt để 100% việc cá ăn tép con hoặc rỉa tép khiên tép red cherry stress. Không bao giờ cho tép Red Cherry vào chung bể với các loài tép màu (Neocaridina) khác để tránh lai tạp. Chúng có thể được nuôi chung với các loài Caridina như Tép Amano, Tép ong và tép Sulawesi. Việc lai tạp sẽ khiến tép red cherry bị xấu và mất giá trị kinh tế

 

 

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Danh mục sản phẩm
Quảng cáo
untitled-pp-01untitled-ppp-01untitled-4v-01287689040_2081707675345396_8055576004916707969_n_3
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 68
Trong ngày: 611
Trong tuần: 5110
Lượt truy cập: 1131992

MicroInfluencer - Kho kiến thức rùa cảnh, cá cảnh, tôm cảnh, tép cảnh và rất nhiều thứ khác... tự hào là kênh cung cấp kiến thức chất lượng trong và ngoài nước uy tín.

Địa chỉ: Ngõ 99 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Fanpage: Bối Fam Aquarium

KẾT NỐI
1
Bạn cần hỗ trợ?