Top 3 địa chỉ mua cá bảy màu đẹp tại Hà Nội (Phần 2)

Trong một bài viết trước đây, MicroInfluencer đã giới thiệu đến quý vị và các bạn top 4 địa chỉ mua cá bảy màu uy tín, giá hợp lý và cá bảy màu cực đẹp, cực khoẻ tại Hà Nội. Nhưng đã 2 năm trôi qua, liệu có thêm những địa chỉ mua cá bảy màu tại Hà Nội uy tín, chất lượng mới mở nữa không? Hãy cùng chúng tôi theo dõi tiếp trong bài viết này, hãy coi như đây là những địa chỉ mua cá bảy màu tại Hà Nội uy tín, chất lượng phần 2 nhé!

 

(Bài viết mang tính chất tham khảo, thứ tự các địa chỉ được sắp xếp ngẫu nhiên và mang tính chất chủ quan của MicroInfluencer khi đã trải nghiệm mua cá và kiểm chứng chất lượng cá)


Ông Lão Đánh Cá (Loi Pham)

Có lẽ đây là cá nhân hiếm hoi lọt vào danh sách địa chỉ mua cá bảy màu uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Có thể nói Loi Pham là người kinh doanh cá bảy màu đẹp nhất tại Hà Nội. Những dòng cá bảy màu được Loi Pham cung cấp có thể kể đến như cá bảy màu koi red ear full lưng, cá bảy màu rồng đỏ, cá kiếm short body, cá bảy màu full gold… tất cả cá bảy màu tại đây đều được tuyển chọn và cho chất lượng vô cùng xuất sắc. Tuy nhiên, chất lượng cao luôn đi kèm giá thành đắt đỏ, những con cá bảy màu koi red ear full lưng của Loi Pham có những thời điểm lên đến 600,000 – 800,000/cặp. Hầu hết đều là cá trưởng thành, cá cái ôm trứng và thuộc hàng cực phẩm. Cá bày màu ở đây phù hợp với những dân chơi cá bảy màu có điều kiện và ưa thích vẻ đẹp tuyệt hảo mà cá bảy màu mang lại.

mua-ca-bay-mau-tai-ha-noi_2

mua-ca-bay-mau-tai-ha-noi_3

mua-ca-bay-mau-tai-ha-noi_4

mua-ca-bay-mau-tai-ha-noi_5


Tiệm Cá Cảnh Boss Aqua – 202 Đường Khương Đình

Mặc dù có những thời điểm cửa hàng tạm ngưng, xong Boss Aqua vẫn quay trở lại cuộc đua về cá cảnh, cá bảy màu đẹp tại Hà Nội. Nằm trên con đường Vũ Tông Phan với cực nhiều Aqua tiếng tăm như đã đề cập ở Những địa chỉ mua cá bảy màu uy tín, chất lượng tại Hà Nội Phần 1, điển hình như Mây Aqua, King Aqua hoặc tiệm cá cảnh truyền thống 33 Vũ Tông Phan… Nhưng Boss Aqua vẫn có chất riêng. Cá bảy màu ở đây không quá phổ biến nhưng vẫn đặc biệt được chăm sóc cẩn thẩn, tỉ mỉ và cho ra những con cá cực khoẻ mạnh.

boss-aqua

Nam Aquarium – Ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch


Không phải là cái tên quá đình đám trong giới cá bảy màu, tuy nhiên vào những thời điểm nhất định, Nam Aquarium vẫn có những lô cá bảy màu cực đẹp, cực chất dành cho anh em sành cá bảy màu. Nhìn chung, tại Nam Aquarium chuyên hơn về những dòng cá nhỏ bơi đàn như cá neon, cá nana, cá sóc đầu đỏ. Ngoài ra, cửa hàng còn có rất nhiều dòng cá phượng hoàng đẹp, hiếm để anh em có thể lượn lờ đổi vị.

68489238_1202558586581299_2020337231465545728_n

Ngoài những cửa hàng cá bảy màu uy tín, chất lượng tại Hà Nội đã được chúng tôi đề cập ở cả phần 1 và phần 2, vẫn có rất nhiều những cửa hàng cá cảnh bán cá bảy màu uy tín, chất lượng khác mà chúng tôi chưa thể liệt kê hết được. Rất mong bài viết sẽ được đón nhận một cách tích cực để chúng tôi có thể ra tiếp phần 3 phục vụ những người đam mê cá bảy màu tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung nhé.


>>> Xem thêm: Những địa chỉ mua cá bảy màu uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *