Zalo: 0969 827 143

telephone_1closeenvelope

Cá Bảy Màu Full Red - Sắc lửa đỏ rực và mạnh mẽ

Cá Bảy Màu Full Red - Sắc lửa đỏ rực và mạnh mẽ
ca-bay-mau-full-red-sac-lua-do-ruc-va-manh-me - ảnh nhỏ  1

Lượt xem 1445

0 VND

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Trong bể cá cảnh hiện nay, cá Bảy Mảu là một loại cá rất phổ biến bởi sự đa dạng về màu sắc, phân nhánh, chi họ... Ngày hôm nay, hãy cùng Microinfluencer tìm hiểu về dòng cá bảy màu Full Red (Full Red Guppy) - Một loại cá bảy màu thuộc dòng cá mắt đỏ (đặc tính hung dữ và hay ăn thịt cá con mới sinh) với thân hình đúng như tên gọi, toàn một màu đỏ (đối với con đực) và hai nửa đỏ trắng (đối với con cái) nhé.

cabaymaufullred_2

Nhiệt độ thích hợp để nuôi Full Red Guppy:

Nhiệt độ thích hợp nhất để cá bảy màu Full Red phát triển mạnh từ 25,5 đến 27,8 độ C (78 đến 82 độ F). Bạn phải giữ nhiệt độ trong giới hạn và kiểm tra nó thường xuyên với sự trợ giúp của nhiệt kế hồ cá để cá vẫn giữ được màu sắc và nhiệt tình.

cabaymaufullred_3

Điều kiện nước thích hợp để nuôi cá 7 màu Full Red:

Cá bảy màu Full Red có tính chất nhiệt đới, đòi hỏi điều kiện nhiệt đới để sinh tồn. Các thông số nước cần phải nằm trong phạm vi để giữ lại màu đỏ kỳ lạ và rực rỡ. Độ mặn tương đương với một muỗng muối mỗi 19 L là lý tưởng để chúng phát triển tốt và duy trì màu đỏ tươi. Cá bảy màu Full Red có thể phát triển mạnh trong bể nước ngọt cũng như bể nước mặn. Chúng có thể chống lại độ mặn lên tới 150% so với nước biển bình thường.

cabaymaufullred_1

Chế độ sinh sản của Full Red Guppy:

Nếu các thông số nước nằm trong phạm vi và yêu cầu của cá bảy màu Full Red, việc sinh sản trở nên dễ dàng. Phạm vi nhiệt độ hoàn hảo là từ 22,2 đến 26,1 độ C cho mục đích chăn nuôi. Cá bảy màu Full Red có thể sinh sản trong nước ngọt cũng như hồ cá nước biển.

 

Chế độ ăn và thức ăn của Full Red Guppy:

Cá bảy màu Dumbo Mosic, như chúng ta đã nói rất dễ chăm sóc, có thể ăn nhiều loại thức ăn cho cá. Từ thức ăn sống đến tự chế, cá bảy màu Full Red có thể nhai bất kỳ con nào trong số chúng để lấp đầy dạ dày của chúng. Chúng không kén ăn. Tuy nhiên, bạn phải cho chúng ăn thường xuyên, nếu không chúng sẽ tấn công những con non của chúng và những con cá nhỏ khác của bể và ăn chúng. Một số thực phẩm có thể được cung cấp cho cá bảy màu Full Red bao gồm tôm ngâm nước muối, giun siêu nhỏ, Trùn chỉ, Trùn Huyết, Artemia ấp nở, Bo bo hoặc các loại cám Inve, cám Thái...

cabaymaufullred_5

cabaymaufullred_4

Tuổi thọ của Full Red Guppy:

Tuổi thọ được ghi nhận của cá bảy màu Full Red là khoảng hai năm. Tuổi thọ sinh sản cũng dài đáng kể. Con cái bắt đầu sinh sản từ tuần thứ 10-20 của chúng. Chúng tiếp tục sinh sản cho đến khi sống sót. Con đực mất ba tháng để trưởng thành và bắt đầu giai đoạn sinh sản.

 

Xem thêm: Cá Bảy Màu Dumbo Mosaic - Dumbo Mosaic Guppy

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Danh mục sản phẩm
Quảng cáo
untitled-pp-01untitled-ppp-01untitled-4v-01287689040_2081707675345396_8055576004916707969_n_3
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 63
Trong ngày: 662
Trong tuần: 5149
Lượt truy cập: 1132129

MicroInfluencer - Kho kiến thức rùa cảnh, cá cảnh, tôm cảnh, tép cảnh và rất nhiều thứ khác... tự hào là kênh cung cấp kiến thức chất lượng trong và ngoài nước uy tín.

Địa chỉ: Ngõ 99 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Fanpage: Bối Fam Aquarium

KẾT NỐI
1
Bạn cần hỗ trợ?