Zalo: 0969 827 143

telephone_1closeenvelope

Cá bảy màu Half Black Red Rose - Bông hoa hồng trong bể cá cảnh

Cá bảy màu Half Black Red Rose - Bông hoa hồng trong bể cá cảnh
ca-bay-mau-half-black-red-rose-bong-hoa-hong-trong-be-ca-canh - ảnh nhỏ  1

Lượt xem 2539

300.000 VND

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Trong bể cá cảnh hiện nay, cá Bảy Mảu là một loại cá rất phổ biến bởi sự đa dạng về màu sắc, phân nhánh, chi họ... Cá bảy màu còn có tên gọi khác là Guppy trong tiếng anh. Đó là một trong các loại cá cảnh nước ngọt phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Thuộc họ cá khổng tước, chiều dài thân cá khoảng từ 2,5-6 cm, tùy vào giới tính con cái hay đực (con cái thường to hơn và màu sắc xấu hơn, con đực nhỏ và có màu sắc sặc sỡ), chúng thường sống theo bầy đàn và ăn tạp. Ngày hôm nay, hãy cùng Microinfluencer tìm hiểu về dòng cá bảy màu Half Black Red (HB Red Guppy. Đây là một dòng cá bảy màu được nhiều người quan tâm cũng như thích thú về vẻ đẹp của nó. Cá bảy màu Half Black Red Rose (HB Red Rose) có thân màu đen và chiếc đuôi màu đỏ, xếp nếp đúng màu các cánh hoa hồng xếp chồng lên nhau, rất bắt mắt. Form người to, dày mình cùng cặp tay bơi lớn chắc chắn sẽ thu hút mọi

hbredrose_7

Giới thiệu về cá bảy màu HB Red Rose:

Nguồn gốc của cá bảy màu Half Black Red Rose (HB Red Rose) đến từ Việt Nam

Nhiệt độ thích hợp để nuôi Half Black Red Rose (HB Red Rose):

Nhiệt độ thích hợp nhất để cá bảy màu Half Black Red Rose (HB Red Rose) phát triển mạnh từ 25,5 đến 27,8 độ C (78 đến 82 độ F). Bạn phải giữ nhiệt độ trong giới hạn và kiểm tra nó thường xuyên với sự trợ giúp của nhiệt kế hồ cá để cá vẫn giữ được màu sắc và nhiệt tình.

 hbredrose_6

hbredrose_5

Điều kiện nước thích hợp để nuôi cá 7 màu Half Black Red Rose (HB Red Rose):

Cá bảy màu Half Black Red Rose (HB Red Rose) có tính chất nhiệt đới, đòi hỏi điều kiện nhiệt đới để sinh tồn. Các thông số nước cần phải nằm trong phạm vi để giữ lại màu đỏ kỳ lạ và rực rỡ. Độ mặn tương đương với một muỗng muối mỗi 19 L là lý tưởng để chúng phát triển tốt và duy trì màu đỏ tươi. Cá bảy màu Half Black Red Rose (HB Red Rose) có thể phát triển mạnh trong bể nước ngọt cũng như bể nước mặn. Chúng có thể chống lại độ mặn lên tới 150% so với nước biển bình thường.

hbredrose_4

hbredrose_3

Chế độ sinh sản của Half Black Red Rose (HB Red Rose)

Nếu các thông số nước nằm trong phạm vi và yêu cầu của cá bảy màu Half Black Red Rose (HB Red Rose), việc sinh sản trở nên dễ dàng. Phạm vi nhiệt độ hoàn hảo là từ 22,2 đến 26,1 độ C cho mục đích chăn nuôi. Cá bảy màu Half Black Red Rose (HB Red Rose) có thể sinh sản trong nước ngọt cũng như hồ cá nước biển.

 hbredrose_1

Chế độ ăn và thức ăn của cá bảy màu Half Black Red Rose (HB Red Rose):

Cá bảy màu Half Black Red Rose (HB Red Rose), như chúng ta đã nói rất dễ chăm sóc, có thể ăn nhiều loại thức ăn cho cá. Từ thức ăn sống đến tự chế, cá bảy màu Half Black Red Rose (HB Red Rose) có thể nhai bất kỳ con nào trong số chúng để lấp đầy dạ dày của chúng. Chúng không kén ăn. Tuy nhiên, bạn phải cho chúng ăn thường xuyên, nếu không chúng sẽ tấn công những con non của chúng và những con cá nhỏ khác của bể và ăn chúng. Một số thực phẩm có thể được cung cấp cho cá bảy màu Half Black Red Rose (HB Red Rose) bao gồm tôm ngâm nước muối, giun siêu nhỏ, Trùn chỉ, Trùn Huyết, Artemia ấp nở, Bo bo hoặc các loại cám Inve, cám Thái...

hbredrose_2

Tuổi thọ của HB Red Guppy:

Tuổi thọ được ghi nhận của cá bảy màu Half Black Red Rose (HB Red Rose) là khoảng hai năm. Tuổi thọ sinh sản cũng dài đáng kể. Con cái bắt đầu sinh sản từ tuần thứ 10-20 của chúng. Chúng tiếp tục sinh sản cho đến khi sống sót. Con đực mất ba tháng để trưởng thành và bắt đầu giai đoạn sinh sản.

 

Xem thêm: Albino Koi Guppy - Phiên bản cá Chép Koi thu nhỏ vô cùng thu hút

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Danh mục sản phẩm
Quảng cáo
untitled-pp-01untitled-ppp-01untitled-4v-01287689040_2081707675345396_8055576004916707969_n_3
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 66
Trong ngày: 667
Trong tuần: 5154
Lượt truy cập: 1132139

MicroInfluencer - Kho kiến thức rùa cảnh, cá cảnh, tôm cảnh, tép cảnh và rất nhiều thứ khác... tự hào là kênh cung cấp kiến thức chất lượng trong và ngoài nước uy tín.

Địa chỉ: Ngõ 99 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Fanpage: Bối Fam Aquarium

KẾT NỐI
1
Bạn cần hỗ trợ?