Zalo: 0969 827 143

telephone_1closeenvelope

Top Bucep Store "gây bão" trong năm 2020, sở hữu lượng người mua khổng lồ - Phần 1: Bucep Viet

Top Bucep Store \\\
top-bucep-store-gay-bao-trong-nam-2020-so-huu-luong-nguoi-mua-khong-lo-phan-1-bucep-viet - ảnh nhỏ  1

Lượt xem 234

0 VND

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Thú chơi và sưu tầm Bucep đang thực sự chiếm lĩnh được thị trường thủy sinh toàn cầu cùng lượng người chơi, ươm trồng và kinh doanh vô cùng đông đảo. Điều này đã được chứng minh khá rõ ràng khi tại Việt Nam và đặc biệt là tại 2 miền nam, bắc đã có những Store chuyên kinh doanh bucep cực lớn như Bucep Viet, Bucep Family, Bucep Flower… tại Hà Nội. Hoặc Yêu Bucep, Bucep Var, Hội đấu giá thủy sinh… tại Hồ Chí Minh. Những cửa hàng kinh doanh Bucep này luôn tràn ngập các bể ươm trồng Bucep với đầy đủ các dòng từ lá cạn, lá nước, hàng bình dân đến hàng cao cấp rất thú vị cùng số lượng khổng lồ mà theo một người kinh doanh chia sẻ rằng “đủ hàng để bán cả năm không hết mà không cần nhập hàng mới”. Năm 2020 cũng là năm mà rất nhiều cá nhân tự nhập, ươm trồng và kinh doanh với quy mô dần phát triển lớn mạnh. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi điểm mặt những cửa hàng, cá nhân kinh doanh Bucep chuyên nghiệp và nhận được sự tin tưởng lớn nhé.

(Bài viết dựa trên quan điểm cá nhân đã trải nghiệm thực tế, không đánh giá xếp hạng thứ tự. Có rất nhiều cửa hàng, cá nhân uy tín khác nhưng vì sự trải nghiệm còn ít ỏi nên chúng tôi xin phép không đưa vào bài viết. Chân thành cảm ơn!)

 

Số thứ nhất: Bucep Viet

Bucep Viet là cửa hàng kinh doanh Bucep lớn và nhận được sự tin tưởng cực cao tại Hà Nội và các khu vực miền bắc, cũng như trên toàn quốc. Là “đứa con cưng” của anh Hà Triển, một người đi đầu cực kỳ tâm huyết trong công cuộc phát triển thú chơi Bucep tại Việt Nam, Bucep Viet sở hữu những gì tốt nhất của một cửa hàng kinh doanh Bucep. Từ việc chọn lọc nhập những dòng Bucep gen tốt, lên màu đẹp, hàng cạn khỏe mạnh, đến cách phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn tận tình trên cả Messenger lẫn trực tiếp tại cửa hàng.

Cửa hàng Bucep Viet tại số 5, ngách 9, ngõ 8 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội

Với gần 11,0000 lượt theo dõi trên fanpage, hơn 4,300 lượt Sub trên Channel Youtube Bucep Viet cùng sức ảnh hưởng lớn từ cá nhân anh Hà Triển, Bucep Viet cũng đồng quản trị Group “Hội Yêu Thích Bucep” với gần 14,000 thành viên. Những con số biết nói đã thể hiện sự lớn mạnh, tầm ảnh hưởng cũng như sự yêu thích, tin tưởng của cộng đồng dành cho Bucep Viet. Ngoài những kênh trên, Bucep Viet cũng sở hữu website Bucep.net chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích cho anh em mới nhập môn Bucep và cả những anh em có kinh nghiệm lâu năm vào theo dõi và trau dồi kinh nghiệm.