Zalo: 0969 827 143

telephone_1closeenvelope

Top 3 phân nước vi lượng chơi bucep lên màu cực đỉnh

Top 3 phân nước vi lượng chơi bucep lên màu cực đỉnh
top-3-phan-nuoc-vi-luong-choi-bucep-len-mau-cuc-dinh - ảnh nhỏ  1

Lượt xem 2356

0 VND

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Những người chơi bucep kể cả chuyên nghiệp hay mới bắt đầu đều biết rằng, một trong những yếu tố quan trọng nhất để bucep có thể phát triển tốt, đâm rễ nước nhanh, lên màu đẹp và duy trì kim sa, màu sắc xuyên suốt chính là dinh dưỡng. Và trên thị trường Việt Nam hiện nay, có không ít những loại phân nước chất lượng nhập khẩu từ những thương hiệu lớn nước ngoài cho đến những loại phân nước tự chế, phù hợp với điều kiện và những nghiên cứu dành cho bucep tại Việt Nam. Một trong những nhân tố minh chứng cho sự tin tưởng của cộng đồng bucep dành cho loại phân nước hiệu quả chính là thành tích của họ trên thị trường bán lẻ. Điều đó được thể hiện rõ qua lượng tiêu thụ các sản phẩm phân nước của cộng đồng cũng như những phản hồi của họ trên các nền tảng mạng xã hội. Và ngày hôm nay, hãy cùng MicroInfluencer tìm hiểu về top 3 những loại phân nước tốt, được đông đảo anh em trong cộng đồng bucep sử dụng và có đánh giá tốt nhé!

1. Phân nước Flourish Advance Seachem:

Phân nước thủy sinh Flourish Advance, Flourish Advance của hãng seachem là loại phân nước tự nhiên, cung cấp dưỡng chất kích thích sự phát triển đâm trồi của cây thủy sinh.
Đặc điểm của phân nước Flourish Advance:

  • Bổ sung phytohormone tự nhiên cho các hồ thủy sinh?
  • Kích thích đáng kể sự tăng trưởng của cả rễ và chồi trong thực vật thủy sinh
  • Tăng cường hấp thụ khoáng chất và cải thiện khả năng kháng bệnh cho cây.

Phân Nước Seachem Flourish Advance

Phân nước thủy sinh Flourish Advance là chất tăng cường sinh học hoàn toàn tự nhiên cho thực vật thủy sinh. Công thức tiên tiến của nó có chứa phytohormones, khoáng chất và chất dinh dưỡng kích thích đáng kể sự phát triển của cả rễ và chồi trong thực vật thủy sinh. Phytohormones là một nhóm các hợp chất tự nhiên đóng vai trò quan trọng trong việc điều hòa sự phát triển của thực vật trong một loạt các quá trình phát triển, bao gồm sự phân chia tế bào, sự hình thành và hoạt động của mô phân sinh, cảm ứng biểu hiện gen quang, lá senescence, huy động dinh dưỡng, nảy mầm hạt, tăng trưởng gốc và đáp ứng stress. Sử dụng thường xuyên, nó cũng tăng cường hấp thụ khoáng chất và cải thiện sức đề kháng bệnh. Nó không độc hại và hoàn toàn an toàn cho tất cả các giống cây trồng cũng như cho cá và các sinh vật dưới nước.

>>> Mua phân nước Seachem Advance trên Shopee tại: https://shp.ee/c4ci8np

mua_hng

 

2. Phân nước vi lượng – MICROS VBM - Bucep Family

Phân nước vi lượng Micros VBM dành cho hồ thủy sinh trồng bucep, rêu, ráy, dương xỉ sử dụng nguyên liệu cao cấp nhập khẩu 100% dạng chelated hòa tan hoàn toàn không lắng cặn. Tỷ lệ tối ưu hoàn hảo giúp cây dễ dàng hấp thụ tối đa các chất. Đặc biệt, được pha chế với nhiều loại sắt cao cấp, phù hợp với mọi môi trường PH trong bể thủy sinh giúp cây phát triển màu sắc, độ căng bóng dễ dàng.

Thành phần: Fe, Mn, Zn, Cu, Na, Bo,S, Cl, Mo, Ni, Axit Amin kích thích tăng trưởng giúp rễ chồi ra nhanh, giảm stress khi cây thay đổi môi trường, tránh rụng và hỏng lá, phụ gia cân bằng PH dung dịch và một vài hoạt chất khác...

>>> Mua phân nước Micros VBM trên shopee tại: https://shp.ee/6qt6hqp

mua_hng

 

3. Phân nước vi lượng Micro Mix Premium – Buce Aquarist

Lấy lại màu sắc, giúp giảm thiểu các trường hợp thiếu hụt chất như vàng lá, cụt ngọn, xuất hiện gân, trắng đầu lá, mỏng lá,.. trên Bucephalandra và Anubias

Giảm rêu hại: với thành phần an toàn đủ cho Bucephalandra & Anubias tránh được hầu hết rêu hại. Kèm tránh được hiện tượng dư thừa chất ( rữa lá, rụng ngọn, lá dị dạng, lá dị màu sắc,… )

 

Những hình ảnh bucep khi sử dụng các loại phân nước cực đỉnh trên:

Hình ảnh có thể có: thực vật, hoa, cây, ngoài trời và thiên nhiên

Không có mô tả ảnh.

Hình ảnh có thể có: thực vật, hoa, ngoài trời và thiên nhiên

Hình ảnh có thể có: thực vật và hoa

Hình ảnh có thể có: thực vật, hoa, thiên nhiên và ngoài trời

Hình ảnh có thể có: thực vật và hoa

 

 

Xem thêm:

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Danh mục sản phẩm
Quảng cáo
untitled-pp-01untitled-ppp-01untitled-4v-01287689040_2081707675345396_8055576004916707969_n_3
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 48
Trong ngày: 701
Trong tuần: 5181
Lượt truy cập: 1132238

MicroInfluencer - Kho kiến thức rùa cảnh, cá cảnh, tôm cảnh, tép cảnh và rất nhiều thứ khác... tự hào là kênh cung cấp kiến thức chất lượng trong và ngoài nước uy tín.

Địa chỉ: Ngõ 99 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Fanpage: Bối Fam Aquarium

KẾT NỐI
1
Bạn cần hỗ trợ?