Zalo: 0969 827 143

telephone_1closeenvelope

Tin tức

 • Hướng dẫn phân biệt giới tính ở rùa

  Rất may, có một số loại rùa có thể phân biệt con đực và con cái dễ dàng hơn những loại rùa khác mà không cần biết nhiệt độ ấp của chúng. Ví dụ, rùa tai đỏ thể hiện sự lưỡng hình giới tính và có sự khác biệt rõ rệt về kích thước và ngoại hình giữa hai giới.
 • Hướng dẫn lựa chọn chuột Hamster ưng ý tại Petshop

  Trước khi mang hamster về nhà, hãy kiểm tra cơ thể con vật và tìm hiểu tính cách của nó để đảm bảo đó là vật nuôi phù hợp với bạn. Hãy quan sát môi trường xung quanh của chuột hamster tại cửa hàng thú cưng
 • Các vấn đề về răng của chuột Rat và cách xử lý an toàn

  Những thông tin sau đây của MicroInfluencer sẽ cung cấp những lưu ý về vấn đề răng miệng Chuột Rat của bạn có thể giúp tránh thương tổn nghiêm trọng cho miệng của chúng.
 • Chuột Hamster có thể ăn phô mai không?

  Chuột hamster có thực sự thích phô mai? Một số thì có, và Chuột Hamster là loài gặm nhấm có xu hướng thích nhiều loại đồ ăn vặt khác nhau, bao gồm cả phô mai. Nhưng liệu phô mai có tốt cho sức khỏe của chuột Hamster không
 • 5 loại cây thủy sinh phù hợp trồng trong bể tép cảnh

  Tép cảnh đang là một thú chơi ngày càng phát triển trong thú chơi thủy sinh. Chúng năng động, đẹp mắt và đa dạng chủng loại để ngắm. Tất cả các dòng tép cảnh đều an toàn với thực vật, ngoài ra, tép còn có vai trò dọn rêu, tảo hại giúp cho thực vật phát triển tốt hơn, đẹp hơn rất nhiều. 
 • Các cách điều chỉnh pH trong bể thủy sinh

  Độ pH của nước được đo trên thang từ 0 đến 14 với độ pH bằng 7 được coi là trung tính. Các giá trị dưới 7 là axit và các giá trị trên 7 là kiềm. Các loài cá khác nhau thích các mức độ pH khác nhau và những gì phù hợp với một con cá
 • Hướng dẫn chăm sóc ráy Nana phát triển tốt

  Anubias Nana hay còn được gọi là Ráy Nana là một loài thực vật có hoa tươi tốt thường mọc ven các bờ sông ở miền tây châu Phi . Trong tự nhiên, nó hiếm khi mọc hoàn toàn dưới nước; thay vào đó, nó có thể được tìm thấy trên các khúc gỗ hoặc rễ lớn, thủy sinh hoặc bán cạn.
 • Rêu tóc và cách xử lý rêu tóc triệt để

  Chúng ta sẽ thảo luận về các phương pháp khác nhau sẽ giúp ngăn ngừa và loại bỏ chúng. Hãy cùng MicroInfluencer tìm hiểu chi tiết về rêu tóc và cách xử lý rêu tóc nhé!
 • Nguyên nhân mèo đánh nhau và cách hạn chế mèo đánh nhau

  Tại sao mèo làm điều này? Chúng đang chiến đấu với nhau? Hoặc là thứ gì đó đang diễn ra? Hãy cùng MicroInfluencer tìm hiểu tất cả về tập tính đánh nhau ở mèo trong bài viết dưới đây nhé!

« 1 3 5 6 7 8 » ( 11 )
Danh mục sản phẩm
Quảng cáo
untitled-pp-01untitled-ppp-01untitled-4v-01287689040_2081707675345396_8055576004916707969_n_3
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 45
Trong ngày: 432
Trong tuần: 1441
Lượt truy cập: 515444

MicroInfluencer - Kho kiến thức rùa cảnh, cá cảnh, tôm cảnh, tép cảnh và rất nhiều thứ khác... tự hào là kênh cung cấp kiến thức chất lượng trong và ngoài nước uy tín.

Địa chỉ: Ngõ 99 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Fanpage: Bối Fam Aquarium

KẾT NỐI
1
Bạn cần hỗ trợ?