Zalo: 0969 827 143

telephone_1closeenvelope

Thông tin về Bucephalandra Brownie Brown

Thông tin về Bucephalandra Brownie Brown
thong-tin-ve-bucephalandra-brownie-brown - ảnh nhỏ  1

Lượt xem 875

0 VND

Đánh giá 0 lượt đánh giá

 

Giới thiệu về Bucep Brownie Brown

Tên thường gọi: Bucephalandra Brownie Brown

Bucephalandra trang trí này được sản xuất tại một vườn ươm Indonesia. Bucep Brownie Brown không giống với "Brownie Ghost", nó nhỏ hơn và giống với loài Bucephalandra akantha. Tuy nhiên nguồn gốc chính xác về Bucep Brownie Brown chúng ta vẫn chưa biết. Giống như tất cả các loài Bucephalandras, nó có nguồn gốc từ đảo Borneo, phát triển như một loài thực vật lưu biến (thích nghi với dòng chảy mạnh) trên đá trong vùng lũ của các suối rừng nhiệt đới. Bucep Brownie Brown là một biến thể khá lớn với thân rễ khỏe. Những chiếc lá hình elip rộng của nó thay đổi một chút về màu sắc và hình dạng. Chúng có màu xanh đậm với mặt dưới từ xanh lục nhạt đến hơi đỏ. Cùng với cuống, chúng dài khoảng 5-7 cm. Mép lá gợn sóng.

Các loài và dạng Bucephalandra chủ yếu là biểu sinh trên đá hoặc gỗ, nơi chúng tự bám vào rễ. Chúng cũng có thể được cố định dưới đáy, tuy nhiên không được chôn thân rễ để tránh thối rữa. Cây sẽ tự mọc rễ và hưởng lợi từ các chất dinh dưỡng trong giá thể. Sự tăng trưởng nói chung là chậm đến rất chậm.

 

Cách chăm sóc Bucep Brownie Brown

Bucephalandras đối phó với điều kiện ánh sáng kém, tuy nhiên chúng phát triển vẻ ngoài đẹp nhất với ánh sáng trung bình, dòng nước tốt và cung cấp dinh dưỡng và CO2 liên tục. Chúng cũng chịu được ánh sáng mạnh, cung cấp đủ CO2 và dinh dưỡng. Phạm vi nhiệt độ thuận lợi là khoảng 20 đến 27 ° C.

Chúng tôi khuyên bạn nên đặt Bucep Brownie Brown vào các bể cá đã được chăm sóc theo chu kỳ. Tốt nhất nên để yên cho cây phát triển. Các thông số thay đổi đột ngột có thể dẫn đến rụng lá, tuy nhiên, thông thường, cây sẽ mọc lại chậm và tạo ra các chồi mới trên thân rễ.

 Bucephalandra Brownie Brown - BucePlant.com

Ghi chú khi chăm sóc Bucep Brownie Brown:

 

Kích thước cuối cùng, màu sắc và tốc độ tăng trưởng của Bucephalandra phụ thuộc vào tình trạng của bể cá và nguồn gen mà Bucep sở hữu

Không thực hiện các thay đổi mạnh đối với bể cá. Các thông số không ổn định sẽ dẫn đến cây bị thối lá, thối rễ, rêu hại…

Phun CO2 sẽ mang lại sự phát triển tốt hơn.

 

Xem thêm: Giới thiệu chi tiết về Bucephalandra, nguồn gốc, hình thái và điều kiện sống

 

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Danh mục sản phẩm
Quảng cáo
untitled-pp-01untitled-ppp-01untitled-4v-01287689040_2081707675345396_8055576004916707969_n_3
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 75
Trong ngày: 619
Trong tuần: 5112
Lượt truy cập: 1132005

MicroInfluencer - Kho kiến thức rùa cảnh, cá cảnh, tôm cảnh, tép cảnh và rất nhiều thứ khác... tự hào là kênh cung cấp kiến thức chất lượng trong và ngoài nước uy tín.

Địa chỉ: Ngõ 99 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Fanpage: Bối Fam Aquarium

KẾT NỐI
1
Bạn cần hỗ trợ?