Zalo: 0969 827 143

telephone_1closeenvelope

Rùa Hypo Florida Snapping - Dòng Florida Snapping đột biến đẹp siêu cấp

Rùa Hypo Florida Snapping - Dòng Florida Snapping đột biến đẹp siêu cấp
rua-hypo-florida-snapping-dong-florida-snapping-dot-bien-dep-sieu-cap - ảnh nhỏ  1

Lượt xem 1781

0 VND

Đánh giá 2 lượt đánh giá

Giới thiệu về rùa Hypo Florida Snapping

Rùa hypo Florida snapping là dòng rùa đột biến từ Florida Snapping. Nếu như ở dòng thường Florida có màu đen, nâu xám, mai vàng thì ở dòng đột biến này chúng lại khác. Tìm hiểu sâu hơn với Microinfluencer ở phần dưới bài viết nhé.

 

Đây là loại rùa có màu sắc tinh xảo, màu sắc không giống một loài nào khác trên hành tinh này. Rất hiếm và độc đáo. Những màu sắc rực rỡ và kiểu dáng này của rùa Hypo Florida Snapping, khiến chúng trở nên được săn đón bởi những người chơi trên khắp thế giới

 

Đặc điểm của rùa hypo Florida snapping

Đầu tiên đó là móng chân của chúng. Sẽ có màu trắng, còn ở các dòng thường là màu đen. Ngoài ra màu sắc trên Mai và Da thịt của chúng cũng thay đổi. Nó theo tone sáng màu rất khó tả. Có lẽ phải nhìn ảnh mới có thể thấm được câu chữ mình viết ra.

 hypofloridasnapping_1

hypofloridasnapping_2

hypofloridasnapping_3

hypofloridasnapping_4

hypofloridasnapping_5

hypofloridasnapping_6

hypofloridasnapping_7

Hướng dẫn nuôi rùa Hypo Florida Snapping

Người chăm sóc rùa snapping còn được gọi là Snapper. Họ cần có một suy nghĩ nghiêm túc và tình yêu thương với loài rùa này. Bởi loài này khi được cung cấp dinh dưỡng đúng cách sẽ lên màu cực kỳ đặc biệt. Nếu bạn chỉ cung cấp cho chúng một lượng thức ăn không mấy giá trị thì sẽ rất phí cho 1 tác phẩm. Ngoài ra, nó là loài bò sát có tốc độ thèm ăn cao. Cảm giác ăn được liên tục và chúng rất phàm ăn. Nhưng chúng ta vẫn cần có 1 lịch khóa biểu để chăm sóc rùa đúng cách.

 

( Xem thêmHướng dẫn nuôi rùa Florida Snapping chi tiết )

 

Địa chỉ bán rùa Hypo Florida Snapping tại Hà Nội và các tỉnh miền bắc

Nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu những chú rùa Florida Snapping đẹp, chất lượng và đa dạng phân hạng, MicroInfluencer là 1 địa chỉ chuyên cung cấp rùa Hypo Florida Snapping chọn lọc với chất lượng cực tốt để gửi đến tay người chơi. Với mục tiêu chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, chúng tôi vinh hạnh khi được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Rùa Hypo Florida Snapping được chúng tôi lựa chọn sẽ là những chú rùa có form chuẩn, dáng đẹp, không tật lỗi, màu sắc chuẩn, đầy đủ các tiêu chí, giá thành sẽ luôn đi đôi với chất lượng. Rùa sẽ được quay video đầy đủ để anh em có thể lựa chọn trước khi nhận rùa.

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Danh mục sản phẩm
Quảng cáo
untitled-pp-01untitled-ppp-01untitled-4v-01287689040_2081707675345396_8055576004916707969_n_3
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 48
Trong ngày: 305
Trong tuần: 4378
Lượt truy cập: 735419

MicroInfluencer - Kho kiến thức rùa cảnh, cá cảnh, tôm cảnh, tép cảnh và rất nhiều thứ khác... tự hào là kênh cung cấp kiến thức chất lượng trong và ngoài nước uy tín.

Địa chỉ: Ngõ 99 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Fanpage: Bối Fam Aquarium

KẾT NỐI
1
Bạn cần hỗ trợ?