Zalo: 0969 827 143

telephone_1closeenvelope

Rùa Ao Vàng (Asian Yellow Pond Turtle) - Dòng rùa thương phẩm đáng yêu trong bể cộng đồng

Rùa Ao Vàng (Asian Yellow Pond Turtle) - Dòng rùa thương phẩm đáng yêu trong bể cộng đồng
rua-ao-vang-asian-yellow-pond-turtle-dong-rua-thuong-pham-dang-yeu-trong-be-cong-dong - ảnh nhỏ  1

Lượt xem 5031

0 VND

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Giới thiệu về rùa Ao vàng (rùa câm) – Asian Yellow Pond Turtle

Rùa Ao Vàng, hay còn được gọi là rùa câm – có tên tiếng anh là Asian Yellow Pond Turtle, là một loại rùa nhỏ tuyệt vời - chúng rất thông minh, bơi giỏi và chúng rất hợp với hầu hết các loài khác khi nuôi trong bể rùa cộng đồng. Rùa ao vàng đang biến mất khỏi toàn bộ phạm vi tự nhiên của chúng. Loài quý hiếm này đã được thu hoạch rất nhiều để làm thức ăn ở Trung Quốc bản địa - nơi nó đang có nguy cơ tuyệt chủng ngay lập tức. Rùa Ao Vàng đã được bảo vệ quốc tế (Phụ lục II). Nhân giống nuôi nhốt hiện được công nhận là hy vọng tốt nhất duy nhất cho loài này.

 

rua_ao_vang_5

Hướng dẫn nuôi rùa Ao Vàng

Rùa Ao Vàng là một loại rùa nhỏ xinh xắn, thân thiện và hướng ngoại, chúng có chiều dài tối đa khoảng 20cm. Rùa Ao vàng châu Á là những ngôi sao bơi lội rất giỏi, chúng thích đắm mình và sinh hoạt rất tốt trong bể cộng đồng.

Rùa Ao Vàng là loại ăn tạp, chúng thích thức ăn viên, cá, giun, thực vật và trái cây. Chúng thường mất 6 năm để đạt đến kích thước sinh sản và thường mất một khoảng thời gian khá dài để trứng nở thành những chú rùa ao vàng baby.

rua_ao_vang_1

rua_ao_vang_2

Rùa Ao Vàng cũng giống như những loài rùa nước khác, chúng cần được phơi nắng hoặc đèn sưởi để tiêu hóa, tránh các bệnh ngoài da cũng như phát triển bộ mai. Nên phơi nắng rùa từ 8 – 10 giờ sáng hoặc 3 – 5 giờ chiều, tránh phơi nắng quá lâu và nên có những khoảng mát để khi rùa phơi đủ nắng có thể bò vào bóng râm tránh nóng và trở lại môi trường nước mau chóng, tránh bị khô mai quá lâu.

rua_ao_vang_4

rua_ao_vang_3

Xem thêm: Hướng dẫn nuôi rùa Common Snapping

 

>>> Mua thức ăn Kama cho rùa ao vàng: https://shp.ee/vffr3xp

mua_hng

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Danh mục sản phẩm
Quảng cáo
untitled-pp-01untitled-ppp-01untitled-4v-01287689040_2081707675345396_8055576004916707969_n_3
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 42
Trong ngày: 142
Trong tuần: 6053
Lượt truy cập: 882089

MicroInfluencer - Kho kiến thức rùa cảnh, cá cảnh, tôm cảnh, tép cảnh và rất nhiều thứ khác... tự hào là kênh cung cấp kiến thức chất lượng trong và ngoài nước uy tín.

Địa chỉ: Ngõ 99 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Fanpage: Bối Fam Aquarium

KẾT NỐI
1
Bạn cần hỗ trợ?