Zalo: 0969 827 143

telephone_1closeenvelope

Rêu Phượng Vĩ Đài - Vẻ đẹp xinh xắn ít đụng hàng

Rêu Phượng Vĩ Đài - Vẻ đẹp xinh xắn ít đụng hàng
reu-phuong-vi-dai-ve-dep-xinh-xan-it-dung-hang - ảnh nhỏ  1

Lượt xem 565

0 VND

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Rêu Phượng Vĩ Đài ( Fissidens nobilis ), là một loài rêu thủy sinh ít phổ biến ở Đông Nam Á, thỉnh thoảng mới xuất hiện trong những bể thủy sinh (Rất ít người chơi trang trí Rêu Phượng Vĩ Đài nếu so sánh với Minifiss hoặc java moss). Rêu Phượng Vĩ Đài là một loài thực vật xanh tươi rất mượt mà với thân giống cọ sẽ bám vào hầu hết các bề mặt và cuối cùng có thể phát triển thành một tấm thảm lớn với kích thước ấn tượng. Giống như nhiều loài thực vật tương tự, nó là nơi ẩn náu cho tép và cá con, đồng thời là cũng là thức ăn để tép có thể gặm. Nó có thể dễ dàng gắn vào lũa và đá. Rêu Phượng Vĩ Đài phát triển rất chậm, cần ánh sáng từ thấp và quan trọng nhất là nước mát. Rêu Phượng Vĩ Đài sẽ rữa hỏng nếu nhiệt độ nước bị nóng lên.

 rêu phượng vĩ đài

Tại các cửa hàng thủy sinh, loại rêu này thường được bán ở dạng tấm lót bằng thép không gỉ chắc chắn giúp dễ dàng bám vào và bắt đầu nhân giống trên đá, lũa hoặc tường và chất nền hồ cá. Rêu được trồng ngoài trời ở Đài Loan, và có thể chứa một số loài ốc hại hoặc bọ trên cạn (bọ sẽ không sống sót hoặc sinh sản dưới nước).

 rêu phượng vĩ đài

Rêu Phượng Vĩ Đài là một loại cây rất dễ trồng mà không cần chăm sóc thêm, nhưng giống như tất cả các loại cây khác, nó có thể được hưởng lợi từ việc bổ sung CO 2. Giống như nhiều loại rêu, nó thường không phản ứng tích cực với hầu hết các chất bổ sung thực vật hóa học. Nhiều người chơi thủy sinh cho biết thành công với loại rêu này hoàn toàn là nhờ giữ một bể cá được bảo dưỡng tốt mà không cần bổ sung dinh dưỡng ngoài nhưng rất cần chiller để điều chỉnh nhiệt độ nước luôn ở mức mát mẻ

 

 

Hướng dẫn Chăm sóc Rêu Phượng Vĩ Đài:

 

Nhiệt độ: 65 ° - 77 ° F (18,3 ° - 25 ° C)

pH: 5,0 - 7,5

Ánh sáng: Thấp đến trung bình

Nguồn gốc: Được nuôi trồng và bản địa ở Đông Nam Á

Vị trí bể cá: Bất kỳ

Chăm sóc: Dễ vừa phải

 

Xem thêm: 

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Danh mục sản phẩm
Quảng cáo
untitled-pp-01untitled-ppp-01untitled-4v-01287689040_2081707675345396_8055576004916707969_n_3
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 85
Trong ngày: 606
Trong tuần: 5106
Lượt truy cập: 1131973

MicroInfluencer - Kho kiến thức rùa cảnh, cá cảnh, tôm cảnh, tép cảnh và rất nhiều thứ khác... tự hào là kênh cung cấp kiến thức chất lượng trong và ngoài nước uy tín.

Địa chỉ: Ngõ 99 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Fanpage: Bối Fam Aquarium

KẾT NỐI
1
Bạn cần hỗ trợ?