Zalo: 0969 827 143

telephone_1closeenvelope

Rêu Hồng Đài - Bông hoa xanh ngắt với tỉ lệ hạ thủy chỉ 1% thành công

Rêu Hồng Đài - Bông hoa xanh ngắt với tỉ lệ hạ thủy chỉ 1% thành công
reu-hong-dai-bong-hoa-xanh-ngat-voi-ti-le-ha-thuy-chi-1-thanh-cong - ảnh nhỏ  1

Lượt xem 1229

0 VND

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Giới thiệu về rêu hồng đài:

Rêu Hồng Đài, hay còn gọi là Umbrella Moss (tên khoa học: Rhodobryum giganteum) là loại rêu xinh đẹp tựa như những bông hoa màu xanh lá trong bể thủy sinh. Những chiếc lá được xếp đều đặn của rêu Hồng Đài tạo thành hình hoa vô cùng xinh xắn

Rêu hồng đài là loại rêu mọc cạn, thường xuất hiện ở các gốc cây, gốc đá ẩm ướt và khá khó để hạ thủy thành công. Tại Việt Nam, có rất ít anh em có thể hạ thủy thành công đối vợi loại rêu tuyệt đẹp này.

 

Xem thêm: Trân Châu Ngọc Trai - Thảm trải nền xanh mượt cực đẹp

Phương pháp trồng và chăm sóc rêu hồng đài

Khi trồng rêu hồng đài trong hồ cạn, hãy trồng ở nơi không quá ẩm. Rêu hồng đài tươi có thể dày tới 3 ~ 4 inch, rất xanh và có thể dùng tay bẻ ra nhanh chóng. Có thể trồng rêu hồng đài cạn ở những chậu bonsai hoặc trải thảm nền trong những chậu cây lớn. Không nên trồng ỏ các hệ thống kín, có quá ít lưu thông không khí và độ ẩm thấp. Thường khi trồng rêu ngoài trời, rêu thích đất màu mỡ, nhiều dinh dưỡng. Khi trồng, hãy dọn sạch cỏ dại, cây cối và mảnh vụn. Làm mịn đất và làm ẩm nhẹ rêu và ấn vào đất. Tránh dẫm lên rêu để đảm bảo rêu tiếp xúc tốt với mặt đất và các cạnh. Trồng ở nơi có bóng râm hoặc lâu ngày, tưới nước nhẹ nhàng 2 đến 3 lần mỗi ngày. Đảm bảo rằng nó có thể bị khô hoặc ít nước hơn. Tiếp tục chế độ tưới nước khi bạn muốn rêu mọc và lan rộng trong khu vườn ngoài trời của mình.

Rêu hồng đài khi hạ thủy rất khó để phát triển và thường bị thối rất nhanh. Nhưng vẫn có những trường hợp hạ thủy thành công và cực kỳ đẹp trong bể thủy sinh. Hãy thả trôi rêu hồng đài trong chậu nước khoảng 7 – 10 ngày, nếu rêu không bị thối, rữa, hỏng thì có thể hạ thủy và cố định trong bể thủy sinh. Lưu ý, nên để ánh sáng trung bình hoặc thấp và cung cấp co2 dồi dào để rêu hồng đài phát triển trong môi trường thủy sinh.

 

Nhiệt độ:          65 - 77 ° F (18 - 25 ° C)

Nhu cầu ánh sáng mặt trời:        Thấp đến Trung bình

 

Xem thêm: Hướng dẫn trồng và chăm sóc Huyết Tâm Lan - Huyết Tâm Lan mini

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Danh mục sản phẩm
Quảng cáo
untitled-pp-01untitled-ppp-01untitled-4v-01287689040_2081707675345396_8055576004916707969_n_3
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 66
Trong ngày: 726
Trong tuần: 5199
Lượt truy cập: 1132289

MicroInfluencer - Kho kiến thức rùa cảnh, cá cảnh, tôm cảnh, tép cảnh và rất nhiều thứ khác... tự hào là kênh cung cấp kiến thức chất lượng trong và ngoài nước uy tín.

Địa chỉ: Ngõ 99 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Fanpage: Bối Fam Aquarium

KẾT NỐI
1
Bạn cần hỗ trợ?