Zalo: 0969 827 143

telephone_1closeenvelope

Ngưu Mao Chiên - Sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách Iwagumi

Ngưu Mao Chiên - Sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách Iwagumi
nguu-mao-chien-su-lua-chon-hoan-hao-cho-phong-cach-iwagumi - ảnh nhỏ  1

Lượt xem 210

0 VND

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Giới thiệu về cỏ ngưu mao chiên

Cỏ Ngưu Mao Chiên - Eleocharis parvula là một loại cây cực kỳ linh hoạt và hữu ích khi trồng thủy sinh. Nó thường được trồng ở tiền cảnh, tạo thành các thảm trải nền cực đẹp. Thời gian để phủ kín bể khi trồng đúng cách và có môi trường tốt thì chỉ trong 6-8 tuần là ngưu mao chiên sẽ mọc full nền

Cỏ Ngưu Mao Chiên cũng rất hữu ích khi được trồng thành các cụm nhỏ xung quanh các cạnh đá và lũa cứng khác và tạo ra hiệu ứng 'làm mềm' khi được sử dụng theo cách này, đặc biệt là trong bố cục theo phong cách Iwagumi thì Cỏ Ngưu Mao Chiên là lựa chọn rất phù hợp.

Một tính năng độc đáo của Cỏ Ngưu Mao Chiên này là nếu nó bị cắt ngắn trước khi trồng thì nó có xu hướng dài ra khi mọc dưới dạng lá nước. Ngược lại nếu nó được để ở trạng thái lâu hơn nó sẽ tiếp tục phát triển ở dạng lâu hơn.

Cỏ Ngưu Mao Chiên là một loài thực vật không đòi hỏi khắt khe và khá chịu được ánh sáng ở mức độ thấp, việc bổ sung co2 là điều bắt buộc để ngưu mao chiên phát triển.

 

Hướng dẫn trồng và chăm sóc cỏ ngưu mao chiên:

Khi cần một tấm thảm ngưu mao chiên trong bể thủy sinh, hãy đặt các cụm ngưu mao chiên nhỏ cách nhau một hoặc hai inch theo kiểu tương tự như trân châu ngọc trai. Cây sẽ phát triển bằng cách đưa những con chạy ra vào giá thể và sự phát triển có thể rất nhanh. Cỏ Ngưu Mao Chiên, giống như các loại cây và cỏ trải thảm khác, sẽ hoạt động đặc biệt tốt trong nền ADA Aqua Soil Powder , vì các hạt nhỏ hơn cho phép các rễ nhỏ bám trụ tốt hơn, mặc dù nó có thể được trồng khá tốt trong ADA Aqua Soil (loại bình thường) và có thể cũng được trồng trong Chất nền thực vật Tropica phủ sỏi mịn.

Cỏ Ngưu Mao Chiên có thể đặc biệt hiệu quả khi được sử dụng với đá, theo phong cách Iagumi , nơi có thể tạo ra một tuyên bố đơn giản. Nó cũng hoạt động rất tốt khi kết hợp với các loài thực vật thảm khác như Hemianthus callitrichoides , Hydrocotyle verticillata và Utricularia graminifolia . Nơi mà sự đơn giản là mục tiêu của người trồng thủy sinh, loài cây này có thể là vô giá trong việc giúp đạt được mục tiêu đó.

 

Xem thêm: 

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Danh mục sản phẩm
Quảng cáo
untitled-pp-01untitled-ppp-01untitled-4v-01287689040_2081707675345396_8055576004916707969_n_3
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 30
Trong ngày: 157
Trong tuần: 6055
Lượt truy cập: 882174

MicroInfluencer - Kho kiến thức rùa cảnh, cá cảnh, tôm cảnh, tép cảnh và rất nhiều thứ khác... tự hào là kênh cung cấp kiến thức chất lượng trong và ngoài nước uy tín.

Địa chỉ: Ngõ 99 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Fanpage: Bối Fam Aquarium

KẾT NỐI
1
Bạn cần hỗ trợ?