Zalo: 0969 827 143

telephone_1closeenvelope

Corydoras sterbai - Vẻ đẹp của cá chuột Sterbai

Corydoras sterbai - Vẻ đẹp của cá chuột Sterbai
corydoras-sterbai-ve-dep-cua-ca-chuot-sterbai - ảnh nhỏ  1

Lượt xem 1039

0 VND

Đánh giá 2 lượt đánh giá

Cá Chuột Sterbai là một trong những thành viên phổ biến nhất của dòng cá chuột, độ phổ biến rộng rãi bởi màu sắc đáng yêu, bản tính năng động và tính cách ôn hòa!

 

Corydoras sterbai

Giới thiệu về Cá Chuột Sterbai

Cá Chuột Sterbai ( Corydoras sterbai ) là một trong những loài phổ biến nhất trong số rất nhiều loài hiện được biết đến trong chi Corydoras, và điều này có thể được cho là nhờ những dấu ấn đẹp của nó. Đầu của nó có các chấm trắng trên nền đen, đây là đặc điểm rất riêng của loài cá chuột này, vì hầu hết chúng đều có những màu này đảo ngược. Cơ thể có lốm đốm cả hai chấm đen và trắng mang lại độ tương phản hoàn toàn tuyệt vời, đặc biệt là với vây ngực màu cam. Loài cá chuột này luôn thể hiện hành vi rất thú vị và thường vui đùa trong bể cá cộng đồng. Cá Chuột Sterbai có kích thước khá nhỏ (chúng phát triển tối đa khoảng 2-1 / 2 inch), vì vậy nó là lý tưởng cho bể cá gia đình.

 

Hướng dẫn chăm sóc Cá Chuột Sterbai:

Việc chăm sóc cá Cá Chuột Sterbai rất dễ dàng, miễn là nó có các thông số nước ổn định trong một bể cá được duy trì tốt. Cá Chuột Sterbai có môi trường sống tốt nhất trong bể có nền cát mịn (chẳng hạn như cát vàng, cát trắng hoặc cát đen). Cá Chuột Sterbai là loài cá chuyên ăn thức ăn ở đáy nên mặt dưới của nó dễ bị trầy xước bởi chất nền cứng, thô và lởm chởm. Loài Cá Chuột Sterbai nên được nuôi trong các nhóm từ 6 cá thể trở lên. Cá Chuột Sterbai là loài ăn tạp và nó đòi hỏi một chế độ ăn đa dạng gồm thức ăn khô, đông lạnh và sống chất lượng cao với kích thước phù hợp. Cá Chuột Sterbai rất yên bình và thường an toàn khi nuôi chung với các loài cá hòa bình khác, ốc, tép size trưởng thành và thực vật sống!

 

THÔNG SỐ MUÔI TRƯỜNG ĐƯỢC ĐỀ XUẤT KHI NUÔI CÁ CHUỘT STERBAI:

Nhiệt độ : 73 ° - 79 ° F (23 ° - 26 ° C)

pH : 6,0 - 7,6

KH : 0 - 15 dKH

Kích thước bể tối thiểu : 10 gallon

 

Sơ lược về cách nuôi Cá Chuột Sterbai:

Chế độ ăn : Ăn tạp. Thức ăn dạng mảnh, dạng viên và dạng tấm chất lượng cao cũng như thức ăn đông lạnh như giun huyết và tubifex.

Hành vi xã hội : Hòa bình; nuôi thành đàn từ 6 cá thể trở lên

Nguồn gốc : lai tạp, có nguồn gốc từ Bolivia và Brazil.

Kích thước người lớn trung bình : 2 - 2,5 inch (5 - 6,4 cm)

Kích thước mua trung bình : 1 inch (2,5 cm)

 

Xem thêm: Corydoras Panda - Vẻ đẹp của Cá Chuột Panda

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Danh mục sản phẩm
Quảng cáo
untitled-pp-01untitled-ppp-01untitled-4v-01287689040_2081707675345396_8055576004916707969_n_3
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 52
Trong ngày: 649
Trong tuần: 5139
Lượt truy cập: 1132088

MicroInfluencer - Kho kiến thức rùa cảnh, cá cảnh, tôm cảnh, tép cảnh và rất nhiều thứ khác... tự hào là kênh cung cấp kiến thức chất lượng trong và ngoài nước uy tín.

Địa chỉ: Ngõ 99 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Fanpage: Bối Fam Aquarium

KẾT NỐI
1
Bạn cần hỗ trợ?