Zalo: 0969 827 143

telephone_1closeenvelope

Cá Tam Giác - Dòng cá nổi bật với vết bớt hình tam giác

Cá Tam Giác - Dòng cá nổi bật với vết bớt hình tam giác
ca-tam-giac-dong-ca-noi-bat-voi-vet-bot-hinh-tam-giac - ảnh nhỏ  1

Lượt xem 239

0 VND

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Giới thiệu về cá tam giác:

Cá Tam Giác Harlequin Rasbora ( Trigonostigma heteromorpha ) là dòng cá bổ sung sự bắt mắt và năng động cho bất kỳ bể cá nào. Cơ thể của cá tam giác chủ yếu có màu hồng nhạt, và điểm nổi bật với vết đen hoặc tím sẫm ở hai bên tạo thành hình tam giác. Sự kết hợp của những màu sắc đậm này thực sự làm cho loài cá này nổi bật hơn tất cả những con khác, đặc biệt là khi kết hợp với nền bể tối màu. Cá tam giác đực có xu hướng sặc sỡ hơn con cái, và dấu hiệu "tam giác" của nó thường có hình dáng nhọn hơn. Cá tam giác cái thường có hình dạng tròn trịa hơn. Kích thước nhỏ bé cùng tập tính bơi thành đàn của cá tam giác làm cho loài cá này trở nên tuyệt vời cho bể nano!

 ca-tam-giac_1

Hướng dẫn cách chăm sóc và môi trường sống của cá tam giác

Cá Tam Giác Harlequin Rasbora dễ chăm sóc miễn là nó có các thông số nước ổn định với chất lượng nước tốt. Giống như tất cả các loài rasboras và danios, loài cá này hoàn toàn ôn hòa và có thể nuôi cộng đồng khi nuôi chung với các loài cá khác (miễn là các loài cá khác cũng hòa bình), ốc, tép và thực vật sống. Mặc dù an toàn với tép trưởng thành, nhưng nó vẫn có khả năng ăn trên tép con. Cá Tam Giác Harlequin Rasbora là một loài cá có tập tính bơi đàn và chỉ có thể phát triển mạnh trong nhóm ít nhất 6-8 cá thể. Giữ loài cá này trong một trường học lớn sẽ đảm bảo hành vi tự nhiên nhất của nó, đặc biệt là màu sắc hàng đầu của cá đực khi chúng tranh giành sự chú ý của cá cái. Khi con cá này khỏe mạnh và được đặt trong một bể cá có môi trường ổn đinh và trồng các loại cây dày đặc, rất có thể nó sẽ đẻ trứng và bạn có thể thấy cá con bắt đầu xuất hiện.

ca-tam-giac_2

Cá Tam Giác Harlequin Rasbora ăn tạp và không quá kén ăn. Nó có thể thức ăn viên cá, nhưng cũng cần một chế độ ăn đa dạng gồm các loại thực phẩm thịt đông lạnh hoặc đồ tươi sống (như trùng huyết, giáp xác và ấu trùng côn trùng). Để sinh sản hoặc thậm chí có màu sắc tốt nhất. Nó cũng sẽ ăn các loại rau chần qua như rau diếp, bí xanh, cải xoăn, v.v.

Cá Tam Giác Harlequin Rasbora là một loài cá cổ điển, không hề đắt và là ứng cử viên hàng đầu cho bể thủy sinh!

 ca-tam-giac_3

Những điểm độc đáo nhất về cá tam giác:

Cá tam giác có hoa văn độc đáo và màu sắc nổi bật

Là loài cá cộng đồng và bám đàn cực tốt

Ưu thích môi trường nhiều cây cối

 

THÔNG SỐ MÔI TRƯỜNG PHÙ HỢP ĐỂ NUÔI CÁ TAM GIÁC:

Nhiệt độ : 72 ° - 79 ° F (22 ° - 26 ° C)

pH : 6,0 - 7,0

KH : 2 - 10 dKH

Kích thước bể tối thiểu : 10 gallon

 ca-tam-giac_6

ca-tam-giac_5

 

Xem thêm:

 

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Danh mục sản phẩm
Quảng cáo
untitled-pp-01untitled-ppp-01untitled-4v-01287689040_2081707675345396_8055576004916707969_n_3
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 12
Trong ngày: 68
Trong tuần: 4310
Lượt truy cập: 612332

MicroInfluencer - Kho kiến thức rùa cảnh, cá cảnh, tôm cảnh, tép cảnh và rất nhiều thứ khác... tự hào là kênh cung cấp kiến thức chất lượng trong và ngoài nước uy tín.

Địa chỉ: Ngõ 99 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Fanpage: Bối Fam Aquarium

KẾT NỐI
1
Bạn cần hỗ trợ?