Zalo: 0969 827 143

telephone_1closeenvelope

Cá Cầu Vồng Nắng Vàng - Dòng cá ôn hòa với tép cảnh

Cá Cầu Vồng Nắng Vàng - Dòng cá ôn hòa với tép cảnh
ca-cau-vong-nang-vang-dong-ca-on-hoa-voi-tep-canh - ảnh nhỏ  1

Lượt xem 942

0 VND

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Giới thiệu về cá cầu vồng nắng vàng

Cá cầu vồng nắng vàng là dòng cá cầu vồng nhỏ tuyệt vời cho bất kỳ cộng đồng hoặc bể cá cầu vồng nào. Cầu vồng nắng vàng được biết đến với tên gọi Blue-Eyed Forktail hoặc Furcata Rainbowfish, nó có nguồn gốc từ những con suối rừng nhiệt đới được trồng dày đặc ở phía đông Papua New Guinea. Loài cá này đã được chứng minh là rất thích nghi trong bể nuôi và chúng tôi rất vui được cung cấp những chú cá cầu vồng nắng vàng này với mức giá cực tốt. 

 >>> Xem thêm: Cá Cầu Vồng Neon Đỏ - Dòng Cầu Vồng hiền lành và nhỏ nhất

cau-vong-nang-vang_3

Cá Cầu Vồng Nắng Vàng là dòng cá cầu vồng có màu sắc ấn tương, với đôi mắt xanh sáng tuyệt đẹp của chúng đặc biệt thu hút ánh nhìn. Nó có màu cơ thể từ xám đến xanh lục với viền vàng sáng trên tất cả các vây của nó với viền đen ở vây lưng, vây hậu môn và vây đuôi (đuôi). Mặc dù những màu này mờ nhạt hơn ở cá con, nhưng chúng sẽ đậm lên khi cá đến tuổi trưởng thành miễn là được cung cấp một chế độ ăn đa dạng gồm các loại thức ăn tạp chất lượng cao. Màu sắc tốt nhất có thể đạt được ở các trường từ 6 con trở lên, có nhiều nam cũng như nữ. Thực phẩm dạng vảy ăn tạp cũng như thực phẩm tươi sống, đông khô và đông lạnh sẽ là một chế độ ăn chủ yếu tuyệt vời. Những cây thủy sinh chăm chỉ sẽ không bị làm phiền.

 

Tập tính của cá cầu vồng nắng vàng

Cũng như nhiều loài cá sống ở tầng giữa và trên của bể cá, cá cầu vồng nắng vàng thỉnh thoảng có xu hướng nhảy ra ngoài bể. Nên dùng mui che / mái che hoặc mực nước thấp hơn để đảm bảo rằng loài cá này không nhảy ra khỏi bể nuôi. Các yêu cầu khác về nhà ở đối với loài cá này là điều kiện nước sạch, ổn định và có nhiều diện tích che phủ, đặc biệt là thảm thực vật. Các loài thực vật nổi như bèo tấm và cây cỏ sừng rất có lợi cho loài cá này.

 cau-vong-nang-vang_4

Toàn bộ họ cá cầu vồng đều phổ biến trong các bể nuôi nước ngọt do tính cách chung hòa bình, cứng cáp và màu sắc đẹp của các thành viên. Trong khi nhiều loài cá cầu vồng phổ biến như cá cầu vồng Parkinson, cầu vồng xanh indo… trở nên quá lớn để nuôi chung với tép cảnh và một số loài nano khác, thì cá cầu vồng nắng vàng là một trong số ít trường hợp ngoại lệ. Cá Cầu Vồng Nắng vàng đã trưởng thành hoàn toàn thường an toàn để nuôi ngay cả với tôm lùn trưởng thành và hầu như tất cả các động vật không xương sống không hung dữ mà chúng tôi cung cấp.

 >>> Xem thêm: Cá Congo Tetra - Màu sắc đỉnh cao, dáng vẻ phi phàm

THÔNG SỐ NƯỚC ĐƯỢC ĐỀ XUẤT NUÔI CÁ CẦU VỒNG NẮNG VÀNG:

Nhiệt độ : 75 ° - 79 ° F (24 ° - 26 ° C)

pH : 6,0 - 8,0 (7,6 là lý tưởng nhất nhưng không bắt buộc vì đây là loài cá rất dễ thích nghi)

KH : 5 - 12 dKH

Kích thước bể tối thiểu : 20 gallon

 cau-vong-nang-vang_2

HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC CÁ CẦU VỒNG NẮNG VÀNG:

Chế độ ăn : Ăn tạp. Thực phẩm dạng mảnh chất lượng cao, thực phẩm đông khô và đông lạnh, cả thịt và thực vật.

Hành vi xã hội :  Hòa bình, đi học. Con đực có thể hơi hung dữ theo cặp, nhưng không phải khi được nuôi trong nhóm có nhiều con cái.

Nguồn gốc : Được  lai tạo trong bể, nhưng bản địa ở phía đông Papua New Guinea

Kích thước người lớn trung bình : 2,5 inch (6,5 cm)

Kích thước mua trung bình : 0,75 - 1,5 inch (1,9 - 3,8 cm)

 

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Danh mục sản phẩm
Quảng cáo
untitled-pp-01untitled-ppp-01untitled-4v-01287689040_2081707675345396_8055576004916707969_n_3
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 38
Trong ngày: 146
Trong tuần: 5424
Lượt truy cập: 873713

MicroInfluencer - Kho kiến thức rùa cảnh, cá cảnh, tôm cảnh, tép cảnh và rất nhiều thứ khác... tự hào là kênh cung cấp kiến thức chất lượng trong và ngoài nước uy tín.

Địa chỉ: Ngõ 99 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Fanpage: Bối Fam Aquarium

KẾT NỐI
1
Bạn cần hỗ trợ?